GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Lê được thành lập ngày 12/05/2016, tiền thân là Công ty Cổ phần Địa ốc Quảng Ninh hoạt động từ năm 2011. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Lê đã có những bước tiến không ngừng trong việc xây dựng thương hiệu Sàn giao dịch bất động sản uy tín hàng đầu, trở thành điểm đến sự lựa chọn tin cậy của khách hàng tại Quảng Ninh.

Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Lê hoạt động chính trong các lĩnh vực: Kinh doanh bất động sản, kinh doanh dịch vụ bất động sản và xây dựng dân dụng. Trong tương lai chúng tôi sẽ ngày càng mở rộng phát triển trong nhiều lĩnh vực khác nhau, để góp phần đưa thương hiệu Thành Lê đến với nhiều đối tượng khách hàng, qua đó phục vụ được nhiều hơn cho cộng đồng và xã hội.

Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Lê
Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

TẦM NHÌN

Phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Quảng Ninh trong lĩnh vực Bất động sản.

Đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn, tận tụy vơi công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty.

Nỗ lực trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bằng việc cung cấp ra thị thường các sản phẩm ưu Việt, dịch vụ đẳng cấp với chất lượng Quốc tế – thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Luôn luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu để trở thành cầu nối tin cậy giữa người mua và người bán trong giao dịch Bất động sản.

Đối với chủ đầu tư và các đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác đôi bên cùng phát triển, cam kết tối ưu hóa lợi ích của các chủ đầu tư và đối tác bằng việc luôn cố gắng gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhiệt huyết với công việc, tạo ra môi trường cạnh tranh và cơ hội phát triển công bằng giữa các nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích giữa công ty và xã hội. Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội và các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tin thần trách nhiệm và niềm tự hào Việt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi Địa ốc Thành Lê
Biết ơn

Thành Lê trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng, đối tác trong suốt thời gian qua. Cảm ơn các thành viên đã gắn bó, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển.

Tận tâm

Khách hàng là tài sản quý giá nhất của công ty. Chỉ có sự hài lòng của khách hàng mới giúp công ty chúng tôi phát triển. Chúng tôi luôn lắng nghe để thấu hiểu và nỗ lực đáp ứng mọi nhu cầu về bất động sản của khách hàng,  mang lại nhiều giá trị cho khách hàng. Mỗi thành viên luôn tận tâm tận lực để trở thành người xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

Trung thực

Chúng tôi luôn tuân thủ chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, chân thật trong lời nói và hành động, không làm tổn hại tới lợi ích của khách hàng. Trung thực chính là kim chỉ nam giúp các thành viên đi đúng hướng và gắn bó lâu dài với công ty.

Thẳng thắn

Trong công việc chúng tôi luôn thẳng thắn và không bao giờ bình phẩm sau lưng đồng nghiệp. Nếu có vấn đề gì thì luôn trao đổi trực tiếp trên tinh thần “ gạn đục khơi trong”.

Vui vẻ

Địa Ốc Thành Lê chính là ngôi nhà thứ hai của mỗi thành viên mà trong đó mọi người luôn vui vẻ, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển và có cuộc sống ấm lo, thịnh vượng!

Để xứng đáng trở thành người bạn tin cậy của mỗi gia đình, đối tác thân thiết của mỗi khách hàng, chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực tự hoàn thiện mình cũng như đưa đến nhiều giá trị cho khách hàng với sự nhiệt huyết và tận tâm cao nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng Uy Tín Tạo Thành Công, vì vậy mong muốn của bạn chính là trách nhiệm của chúng tôi.

Cuối cùng, xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những doanh nghiệp đã, đang và sẽ lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Công ty Cổ phần Bất động sản Thành Lê. Mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng và Đối tác.

Trân trọng!!!